Đang cần tiền để chạy thận cho bố mà không biết xoay sở đâu ra mấy trực triệu. Đúng lúc đó thì Hằng nghe mấy bà hàng xóm tám chuyện với nhau, rằng có vợ chồng đại gia không đẻ được, cần người đẻ thuê thế nhưng chưa tìm được người mang thai hộ. Nhà đó giàu lắm, hộ chịu chi 500 triệu cho vụ đẻ thuê này mà chưa tìm được người. Thấy chuyện này khá thú vị, lại kiếm được tiền ngon ơ chẳng mất gì Hằng liền hỏi và tìm đến địa chỉ nhà đại gia đó.

Trình bay hoàn cảnh phải đi đẻ thuê, 2 vợ chồng đại gia cũng thương Hằng mà đồng ý để cô để thuê cho họ. 3 hôm sau thì họ đưa Hằng tới bệnh viện khám và tiến hành cấy noãn và tinh trùng của cặp vợ chồng kia vào buồng trứng của Hằng. Sau hơn tháng theo dõi, thấp thỏm chờ đợi thì cuối cùng Hằng cũng đậu thai, mà lại còn thai đôi nữa khiến cô và cặp vợ chồng kia vui hết sảy.

Mừng vì có 2 đứa con 1 lúc, cặp vợ chồng kia chẳng tiếc tiền mà nhân đôi số tiền đã hợp đồng trước đó cho Hằng. Vậy là cô có 1 tỷ trong tay, nhưng nhà đó mới đưa 200 triệu, số còn lại họ giữ đến bao giờ đứa bé chào đời mới đưa nốt. Nhờ 200 triệu của Hằng mà bố cô chạy thận thành công và tiếp tục sống. Vui vẻ vì có 2 thiên thần nhí trong bụng dù không phải máu mủ của mình nhưng Hằng cũng yêu và mong chờ nó chào đời như con đẻ vậy.

sinh-doi3-blogtamsu

Đẻ xong Hằng run sợ khi phát hiện ra thân phật của vợ chồng đại gia kia (ảnh minh họa)

Sau 9 tháng thì Hằng cũng trở dạ, cô được đưa vào viện quốc tế đẻ. Hằng khó đẻ nên phải mất 3 tiếng sau 2 đứa bé mới chịu chui ra. Nghe tiếng con khóc mà Hằng mừng rớt nước mắt rồi cứ thế kiệt sức mà ngất lịm đi. Tỉnh dậy sau lần sinh đẻ tưởng chết đó, Hằng nghe loáng thoáng bên tai là giọng vợ chồng vị đại gia kia. Họ vừa ẵm con vừa to nhỏ với nhau.

- Nếu như ngày đó, em không bị con điên đó đâm tai nạn, không phải cắt buồng trứng thì có lẽ con mình đã lớn rồi. Vì cô ta mà em mất quyền làm mẹ, không thể 1 lần mang bầu phải đi thuê người đẻ thuê thế này. Gặp lại con bé đó em nhất định sẽ trừng phạt nó bằng cách man rợ nhất, em sẽ khiến cả đời nó không thể có con, cũng không thể có cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên người thân nó.

- Chuyện của 10 năm trước rồi, em vẫn chưa thế quên được sao?? Giờ tụi mình đã có 2 cô con gái rồi, em đừng nhắc lại chuyện cũ nữa. Quan trọng là anh không bỏ em và giờ chúng ta có con thì chúng ta nên quên đi mọi hận thù để chăm cho các con thật tốt.

- Nhưng cứ nhìn thấy con là em lại nhớ chuyện xưa, hận cô ta đến tận xương tận tủy.

- Thôi được rồi, nếu gặp lại cô ta, anh sẽ giúp em trừng phạt cô ả được không??

- Anh nói đấy nhá.

khoc1-blogtamsu

Nghe câu chuyện của vợ chồng đại gia mà Hằng rùng mình kinh hãi (ảnh minh họa)

Nghe câu chuyện của vợ chồng đại gia mà Hằng rùng mình kinh hãi không dám mở mắt. 10 năm trước cô uống rượu say và đâm vào 1 người phụ nữ khiến cô ta suýt mất mạng. Lần đó sợ quá, Hằng rời khỏi hiện trường ngay lập tức và may trốn được. Sau này theo dõi thì Hằng biết chị gái đó đã thoát chết nhưng không thể mang thai được nữa. Cũng vì chuyện đó mà Hằng ân hận mãi, cô muốn tìm đến xin lỗi nhưng không có đủ dũng khí.

Cứ giả vừa ngất chưa tỉnh, Hằng thấy vị đại gia đó để dưới gối của cô 800 triệu rồi bảo chị vợ.

- Bao giờ cô ấy tỉnh, em nói cô ấy cất số tiền này đi.

- Em biết rồi. Anh đừng lo, anh về đi kéo muộn ra sân bay đi công tác.

Run rẩy vì biết thân phận thật của vợ chồng đại gia thuê mình đẻ thuê lại chính là người năm đó Hằng suýt cướp đi mạng sống, cướp đi quyền làm mẹ của cô ấy. Thấy chị đó vừa bế con ra ngoài đi tắm, Hằng vội vã bỏ tiền lại mà chạy thoát thân ngay lập tức. Cô nợ vợ chồng anh chị đó nhiều lắm, lần này sinh con cho anh chị đó coi như Hằng trả ơn, bù đắp cho họ đi.

Cô sao dám nhận tiền chứ, nếu ở lại để chị ấy biết Hằng chính là người phụ nữ chị ấy hận nhất trần đời này thì sẽ nguy. Thôi thì cô thoát thân trước khi quá muộn. Cuộc đời này thật trớ trêu, đi 1 vòng lại gặp lại nhau, dù có trốn mãi vẫn phải đối mặt với nhau trong nghịch cảnh không ngờ.

TAGS

BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE

25 Comments

add

ĐỌC NHIỀU

Xem tất cả

EDITOR ROOM

VIEW ALL
editor
add