Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về những câu chuyện đằng sau ánh hào quang của chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng như khoảng thời gian chẩn bị cho cuộc chiến nhan sắc toàn cầu.

Ngày 17/8 vừa qua, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss World - Hoa hậu thế giới tại Việt Nam đã chính thức công bố Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ chính thức trở thành đại diện tranh tài ở đấu trường nhan sắc này. Rất nhiều người mong chờ mỹ nhân sinh năm 1996 sẽ tỏa sáng và mang về danh hiệu cho Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc có quy mô toàn cầu.

Trong suốt thời gian đảm nhận sứ mệnh của một Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh đã luôn tích cực học hỏi để phát triển bản thân và tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện gây ấn tượng tốt đẹp với khán giả. Để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi, Mỹ Linh không ngừng luyện tập các kỹ năng quan trọng. Mới đây, cô xuất sắc vượt qua mọi đối thủ để dẫn đầu lượt bình chọn online.

Trước thềm lên đường tham dự Miss World - Hoa hậu thế giới, chúng tôi đã có buổi trò chuyện với Đỗ Mỹ Linh để hiểu hơn về những câu chuyện đằng sau hào quang của chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016, cũng như khoảng thời gian chuẩn bị cho "cuộc chiến" nhan sắc mới.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sự tin yêu của khán giả là một áp lực cho tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những ngày qua, bạn đã có kế hoạch luyện tập như thế nào để chuẩn bị cho cuộc thi?

Tôi ước gì một ngày có hơn 24 tiếng để tập luyện. Thời gian không còn nhiều trong khi có nhiều thứ phải chuẩn bị nên tôi khá căng thẳng. Một ngày của tôi chia ra 4 thời điểm: học Anh văn, tập catwalk, tập đàn bầu, tập gym và giờ có thêm lịch tập dance (cười).

Lí do vì sao bạn lại lựa chọn đánh đàn bầu mà không phải môn nghệ thuật khác?

Với cuộc thi Hoa hậu Thế giới, chưa có đại diện Việt Nam nào đưa môn nghệ thuật đàn bầu này để trình diễn trong phần thi tài năng, vì vậy tôi nghĩ rằng đây là cơ hội để tạo ấn tượng tốt trong mắt bạn bè quốc tế về nền âm nhạc nước nhà.

Bên cạnh đó, trong quá trình làm đại sứ cho chương trình Festival Đờn ca tài tử, tôi cũng có cơ hội được tìm hiểu về các loại nhạc cụ truyền thống của dân tộc, và đàn bầu là nhạc cụ tôi cảm thấy thích nhất.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sự tin yêu của khán giả là một áp lực cho tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Năm nay khá nhiều đại diện mạnh của Việt Nam đi thi quốc tế, bạn có lo sợ mình bị so sánh hay thậm chí bị cân đo thứ hạng không?

Hiện tại, tôi đang tập trung vào tập luyện và cũng không có nhiều thời gian để suy nghĩ và so sánh bản thân với bất kì ai. Đó là chưa kể tiêu chí mỗi cuộc thi cũng khác nhau nên không thể so sánh được. Và chắc chắn rằng tôi và các bạn đại diện Việt Nam năm nay cũng đang cố gắng từng ngày với một khát khao là đem vinh quang về cho đất nước.

Mục tiêu bạn đến với Miss World 2017?

Mục tiêu lớn nhất của tôi là chiến thắng bản thân, chiến đấu hết mình ở Miss World, còn việc đặt mục tiêu lọt top mấy ở cuộc thi này thì vẫn chưa thể nói trước được. Nhưng hơn hết, tôi cần các bạn tiếp sức nhiều cho mình để cố gắng hoàn thành tốt nhất.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sự tin yêu của khán giả là một áp lực cho tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tham gia cuộc thi Miss World vậy việc học của bạn như thế nào?

Rất may mắn là nhà trường tạo điều kiện cho tôi có thời gian tập luyện chuẩn bị và tham dự Miss World 2017. Đương nhiên là sau cuộc thi, tôi vẫn tiếp tục lịch học để theo kịp tiến độ học tập cùng các bạn. Dù sẽ có khó khăn nhưng tôi cũng tin rằng bản thân mình sẽ hoàn thành năm cuối Đại học thật tốt.

Sau hơn 1 năm đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam cuộc sống của bạn đã thay đổi như thế nào?

Sau một năm tôi cảm thấy cuộc sống của mình có rất nhiều thay đổi, thay đổi lớn nhất đến từ bản thân tôi là sự trưởng thành, mạnh mẽ và độc lập.

Chính sự thay đổi này đã giúp tôi vượt qua những lúc áp lực và căng thẳng nhất. Thay đổi tiếp theo là những hoạt động thường ngày, ngoài vai trò của một cô sinh viên, tôi còn gánh vác trên vai trách nhiệm của một Hoa hậu, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, giúp ích cho xã hội – đó là điều mà tôi cảm thấy tự hào nhất.

Sau đó, tôi có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân, những người bạn mới và như bạn đã thấy, hiện tại tôi lại được tham dự cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Đây là tất cả những niềm vui lớn lao của tôi trong suốt một năm đảm nhiệm vai trò đương kim Hoa hậu Việt Nam. 

Xin cảm ơn, Đỗ Mỹ Linh về những chia sẻ thú vị!

Ảnh: Tổng hợp

Thiết Kế: Đan Tuyền - Quang Phạm

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

HOA HẬU THẾ GIỚI 2017 - MISS WORLD 2017

Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World 2017) là một trong những chương trình cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. 

Người đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới sẽ đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Thế giới tham gia những hoạt động từ thiện trên khắp thế giới. Các Hoa hậu Thế giới sẽ sống ở Anh trong suốt thời gian giữ vương miện.

Đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2017 là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

* Cùng theo dõi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 tại YAN News

TAGS

BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE

25 Comments

add

ĐỌC NHIỀU

Xem tất cả

EDITOR ROOM

VIEW ALL
editor
add