Thông tin truyện

Sủng Ái Độc Quyền Dành Cho Em

Sủng Ái Độc Quyền Dành Cho Em

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình

  Nguồn:

Sưu tầm

 Tình trạng:

Đang tiến hành 85 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Đọc truyện Sủng Ái Độc Quyền Dành Cho Em Diệp Uyển – Lục Cảnh Thần bản gốc chuẩn ngôn tình – Lạc Xoong.

Mười giờ đêm, Diệp Uyển kéo cơ thể mệt mỏi, say khướt trở lại căn hộ.

Sau tối nay cô sẽ kết hôn, cho nên mới tìm mấy người bạn tổ chức một party để từ biệt thời độc thân. Cô uống rượu hơi nhiều nên giờ đầu óc choáng váng.

Diệp Uyển co người nằm ở trên sofa nhắm mắt dưỡng thần, lại mơ hồ nghe được phòng tắm bên kia truyền đến tiếng động kỳ lạ, giống như tiếng thở gấp của người phụ nữ và đàn ông. Cô loạng choạng đi tới, dựa vào bên tường. Chợt có tiếng giục giã đầy hưng phấn của người phụ nữ vang lên.

“Lại nhanh hơn… Lại nhanh hơn nữa!”

Tiếng bạch bạch va chạm đầy xấu hổ chọc vào màng tai của Diệp Uyển, sau đó thoáng ngừng lại. Máu trong người cô dường như đã đông cứng, bên tai chỉ còn lại có tiếng thở hổn hền của người đàn ông.

“Đừng đánh thức Diệp Uyển. Em mau mặc quần áo tử tế, anh đưa em về.” Người đàn ông khẽ nói với giọng khàn khàn.

“Sao nào? Anh sợ bị cô ta phát hiện ra chuyện của chúng ta à? Anh yên tâm đi, tối nay cô ta uống rất nhiều rượu… Ngày mai anh lại phải đi nhận giấy kết hôn với cô ta rồi, cho nên tối nay anh thỏa mãn em đi!”

Diệp Tâm nâng đôi môi đỏ mọng, khóe mắt liếc nhìn về phía bóng người mờ mờ phía sau cửa phòng tắm kia, khóe miệng cong lên cười lạnh: Diệp Uyển à, thế này thì cô cũng nên hết hy vọng rồi chứ? Như vậy đứa trẻ trong bụng tôi mới có thể có được một thân phận danh chính ngôn thuận!

Bên ngoài cửa phòng tắm, Diệp Uyển cố nhịn không rơi nước mắt, lảo đảo lùi lại hai bước, khó khăn lắm mới chống tay vào tường, miễn cưỡng đứng vững được. Bàn tay cô buông thõng xuống bên người và siết chặt, sắc đỏ trên gò má đã mất sạch.

Cô vì người đàn ông này mà bỏ qua vị trí Hoa Đán đứng đầu, tặng lại cho Diệp Tâm.

Thậm chí bởi vì một câu nói của hắn ta, cô đã dốc hết tất cả nguồn tài nguyên bên cạnh mình để nâng đỡ cho Diệp Tâm nổi tiếng.

Nhưng bọn họ không ngờ lại… sớm lén lút quan hệ với nhau!Bình luận